• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌNH NGUYỆN VIÊN CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN KIM SƠN ĐĂNG KÝ HIẾN MÔ TẠNG

Ngày 11/9/2020 tại Trung tâm Thanh thiếu nhi huyện Kim Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn tổ chức tuyên truyền về việc hiến mô, tạng, hiến bộ phận cơ thể người.

Trong buổi tuyên truyền các tình nguyện viên đã nhận thức sâu sắc về việc hiến hiến mô, tạng đó là nghĩa cử cao đẹp “ Cho đi là còn mãi” giúp cho người bị bệnh mù lòa do giác mạc và các bệnh lý về mô, tạng được kéo dài sự sống và nhìn thấy ánh sáng cuộc đời.

Các tình nguyện viên chữ thập đỏ đăng ký hiến mô tạng tại lớp tập huấn

 

Bà Trần Thị Lan – Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại buổi tuyên truyền hiến mô, tạng

            Kết thúc buổi tuyên truyền đã có 30/30 tình nguyện viên viết đơn đăng ký hiến mô, tạng. Bà Trần Thị Lan – Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát biểu động viên và ghi nhận những tấm lòng cao cả những hình ảnh đẹp của các tình nguyện viên đăng ký hiến mô, tạng. Hy vọng rằng sau buổi tuyên truyền này không chỉ riêng huyện Kim Sơn có nhiều tình nguyện viên đăng ký mà còn lan tỏa đến nhiều huyện khác trong tỉnh để Ninh Bình sẽ tiếp tục đứng đầu cả nước về phong trào hiến mô, tạng./.

Bùi Thị Thu Hoài

 


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 134