A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, từ ngày 26-27/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn, Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên, Công ty TNHH Vàng bạc Quang Hưng và công ty TNHH Quốc Tế Diamond Shine thăm hỏi, tri ân và tặng quà cho 25 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá gần 02 triệu đồng.

 Trong các cuộc kháng chiến của dân tộc, tính đến thời điểm hiện nay tỉnh Ninh Bình có 1.275 bà mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu mẹ Việt Nam Anh hùng, đến nay chỉ còn 25 bà mẹ còn sống. 

Đến thăm các Mẹ, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những mất mát, đau thương của các Mẹ khi người chồng, người con của mình đã anh dũng hy sinh, góp phần đem lại hoà bình, thống nhất đất nước; các thành viên trong đoàn chúc các mẹ luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đây là dịp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tri ân đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách bằng tất cả lòng biết ơn sâu sắc, sự chu đáo ân cần. Những tình cảm ấy đã phần nào sưởi ấm trái tim của những người mẹ vĩ đại- những người đã hiến dâng cho dân tộc những người con anh hùng. 

Một số hình ảnh tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng: 
 
 

Phùng Luyến – CTĐ Ninh Bình

 

 


Tác giả: Bài, ảnh: Phùng Luyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 125
Năm 2024 : 19.261
Năm trước : 64.366
Tổng số : 262.204