A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRI ÂN NGHĨA CỬ CAO ĐẸP “HIẾN TẶNG MÔ, TẠNG”

Nhân ngày thế giới tưởng niệm tri ân những người hiến mô, tạng (13/8); sáng ngày 09/8/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Hoài Thương, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình là một trong ba người hiến tạng của tỉnh Ninh Bình để duy trì sự sống cho nhiều người bệnh và gia đình ông Nguyễn Đức Mùi phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình hiến giác mạc đem lại ánh sáng cho người mù (do bệnh lý giác mạc).

Bày tỏ sự xúc động, cảm phục và tri ân trước hành động cao đẹp, đáng trân trọng của cá nhân và gia đình chị Nguyễn Thị Hoài Thương và gia đình ông Nguyễn Đức Mùi ở thành phố Ninh Bình. Ông Bùi Quang Hòa Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh khẳng định đây là những tấm gương sáng cho nhiều người, nhiều gia đình khác và cả cộng đồng noi theo, lan tỏa sâu rộng phong trào hiến mô, tạng sau khi qua đời, giúp cứu chữa, nối dài sự sống cho nhiều người bệnh.

Hành trình yêu thương ấy đang tiếp tục được nối dài bởi những trái tim nhân ái của nhiều người, nhiều gia đình để "sự sống được hồi sinh”./.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình thắp hương tri ân chị Nguyễn Thị Hoài Thương

Một số hình ảnh:

                                                                     

 

 


Tác giả: Mai Thu Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 125
Năm 2024 : 19.261
Năm trước : 64.366
Tổng số : 262.204