125 suất quà đến với người có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Lục và phường Kim Thanh
Tiếp tục các hoạt động trong “Tháng Nhân đạo”, trong ngày 20/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp trao tặng 125 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lục và phường Kim Thanh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đại đức Thích Thiện Tâm trao xe lăn cho Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh
Tại xã Bình Lục, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đại đức Thích Thiện Tâm, Trụ trì chùa Bảo Long (xã Bình Lục) tổ chức trao 50 suất quà tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà bao gồm quà và 200 nghìn tiền mặt, tổng trị giá 25 triệu đồng. Hội cũng đã trao tặng 5 xe lăn cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trị giá 10 triệu đồng.

Đại biểu trao quà cho người dân xã Bình Lục
Chiều cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng 75 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Kim Thanh do Công ty TNHH Seosin Electronics Vina tài trợ. Mỗi suất quà trị giá khoảng 500.000đ gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm và áo do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động tài trợ. Tổng giá trị quà tặng tại chương trình là trên 37 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và phường Kim Thanh tặng quà cho người dân
Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng đã góp phần động viên, hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong “Tháng Nhân đạo”, đồng thời khẳng định vai trò cầu nối yêu thương của Hội Chữ thập đỏ trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.