• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàn giao Thư viện cho Trường Tiểu học xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, sáng ngày 31/8 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, tổ chức Chương trình bàn giao Thư viện cho Trường Tiểu học xã Gia lạc, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

 

 

Hình ảnh tại Chương trình bàn giao Thư viện cho trường tiểu học xã Gia Lạc

 

Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, đóng trên địa bàn huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, hiện nay Công ty có 1.900 lao động, trong đó khoảng 90% là lao động tại tỉnh Ninh Bình, trong những năm qua mặc dù bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, song Công ty vẫn duy trì việc làm, thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động và đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh Ninh Bình.

Đặc biệt Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, giúp đỡ các bệnh viện, trường học, các đối tượng xã hội như: Ủng hộ lũ lụt miền trung, tặng xe cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ quỹ an sinh xã hội của tỉnh hàng năm, trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện kế hoạch thiện nguyện năm 2022, Công ty phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã lựa chọn, trao tặng cho Trường tiểu học xã Gia Lạc: 01 Thư viện, sửa chữa Nhà văn phòng và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá gần 500.000 triệu đồng.

 

 

 

Một số hình ảnh tại Chương trình

 

Trong những năm qua, Công ty luôn đồng hành với Hội Chữ thập đỏ trong công tác từ thiện, nhân đạo. Mục đích của việc tặng Thư viện là việc làm rất ý nghĩa, nhằm tạo không gian mở, cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi trí tuệ, vui vẻ cho học sinh, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, hình thành thói quen đọc sách trong nhà trường và gia đình, góp phần lan tỏa mạnh mẽ văn hóa đọc. Điều đó đã đem đến sự khởi sắc cho nhà trường và là cơ sở để nhà trường xây dựng văn hóa đọc trong học sinh, giúp học sinh mở ra nhiều chân trời mới về tri thức.

 


Tác giả: Trần Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 262