A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Thương nhau Ninh Bình” (Mã số 01) trao tặng yêu thương cho Anh Phạm Hưng Thịnh

Sáng ngày 04/10/2022 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các Nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Thương nhau Ninh Bình” (Mã số 01) trao tặng yêu thương cho Anh Phạm Hưng Thịnh, ở phố Đồng Tâm, Thị Trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Anh Phạm Hưng Thịnh khi sinh ra bị mù hai con mắt, Anh là hội viên Hội người mù và hành nghề xoa bóp bấm huyệt để có thu nhập trang trải cuộc sống; Anh Thịnh đã xây dựng gia đình và sinh được một cháu gái (07 tuổi). Năm 2016 trong khi đi làm Anh đã bị ngã, gây chấn thương sọ não, rất may mắn được phẫu thuật, cứu chữa kịp thời, nên sức khỏe của anh dần ổn định và tiếp tục thực hiện công việc mưu sinh. Cách đây hơn 01 tháng trong lúc đi làm Anh bị ngã cầu thang, bị chấn thương sọ não, hiện nay Anh bị Liệt nửa người, gia đình anh thuộc hộ cận nghèo, điều kiện kinh tế rất khó khăn.

 

 

Với chủ đề “Thương nhau Ninh Bình” nhằm mục đích kết nối các Câu lạc bộ, Nhóm thiện nguyện, các Nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các đối tượng đặc biệt khó khăn, Ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, thay mặt Hội đã kêu gọi trên mạng xã hội để mọi người cùng nhau chia sẻ, ủng hộ anh Thịnh trong lúc khó khăn.

Sau hơn 10 ngày kêu gọi, các Nhà hảo tâm: Ông Hoàng Văn Sựng, Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên, DN vàng bạc Quang Hưng, Nhà sư Thích Thanh Dân,  bà Phạm Thị Thảo, bà Phạm Thanh vân, Ông Hiển, Ông Thế Anh, ông Giang, Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Đức Ninh Bình chùa Yên Ninh - Hoa Lư, đã ủng hộ với tổng số tiền là 28.200.000 đồng, món quà này đã phần nào giúp đỡ Anh Thịnh có thêm tiền chữa bệnh, trang trải cuốc sống.

 

 

 

 

 

 

Trong những năm qua, Hội Chữ thập  đỏ tỉnh Ninh Bình đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm với người nghèo; giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hy vọng Chương trình “Thương nhau Ninh Bình” được lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” tới cộng đồng, để giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh kém may mắn vơi bớt những khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống!


Tác giả: Minh Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.618
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.561