A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM “ DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM NGHÈO, KHUYẾT TẬT” TẠI NINH BÌNH

Thực hiện chương trình “ Dinh  dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, dưới sự tài trợ của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và Nhóm thiện nguyện Mùa thu và những người bạn ( tại Hà Nội) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình trao tặng sữa, bánh cho các em học sinh trường Mầm non  của huyện Kim Sơn và  huyện Yên Khánh.

Trong buổi chiều ngày 25/10/2022, Hội đã trao tặng yêu thương 30 thùng bánh và 30 thùng sữa cho1.146 em học sinh trường Mầm non xã Kim Mỹ, xã Kim Định huyện Kim Sơn và trường Mầm non xã Khánh Hội, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

 

 

 

Lãnh đạo hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trao quà  tại trường mầm non Kim Mỹ và Kim Định, huyện Kim sơn

Lãnh đạo hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trao quà tại trường mầm non Khánh Hội, huyện Yên Khánh

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ tỉnh thuộc Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghè, khuyết tật” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình thực hiện từ tháng 5 năm 2022; cũng như thể hiện sự quan tâm của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood Việt Nam cùng Nhóm Thiện nguyện Mùa thu và những người bạn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Những món quà hôm nay sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được nhiều hơn nữa từ những tấm lòng thiện nguyện trong toàn xã hội, tạo thêm động lực, khát vọng học tập cho các em. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Hội làm thật tốt Chương trình này./.

Bùi Thị Thu Hoài


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 118
Năm 2024 : 14.581
Năm trước : 64.366
Tổng số : 257.524