A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Viễn: Tập huấn phòng tránh đuối nước cho trẻ em - Trao tặng quà cho các em học sinh, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gia Viễn và huyện Yên Mô

Thực hiện Công văn số 74/CV-CTĐ ngày 31/5/2023 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh về việc tăng cường triển khai các hoạt động hè cho trẻ em, học sinh; ngày 29/6/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Viễn tổ chức Lớp tập huấn phòng tránh đuối nước cho trẻ em trên địa bàn huyện.

 

Dự và chỉ đạo Chương trình, ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình cho biết đây là chương trình ý nghĩa, nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các em tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm khi tham gia các hoạt động trong thời gian nghỉ học, nghỉ hè và là một hoạt động thiết thực góp phần vào công tác phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn huyện.

Buổi tập huấn nhằm trang bị cho các em một số kỹ năng xử lý tình huống khi bị đuối nước hoặc thấy người khác đuối nước; kiến thức về phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em. Bên cạnh đó còn nhằm mục đích giáo dục kỹ năng nhận biết các nguy cơ dẫn đến tai nạn đuối nước, kỹ năng bơi an toàn giúp các em tự bảo vệ ứng phó, thoát hiểm khi gặp tình huống khẩn cấp.

 Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh do ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng sữa do Công ty Nutifood tài trợ cho các em tham gia lớp tập huấn, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Viễn trao tặng 20 chiếc áo phao cho Trung tâm Văn hoá thể thao và truyền thanh huyện.

 

 

Trong ngày này, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh do ông Bùi Quang Hoà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, trao tặng sữa đến tận tay cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Mô đồng thời động viên tinh thần bệnh nhân tích cực điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh.

 

TG: Mai Thu Trang - Phòng CSSKCĐ


Tác giả: Mai Thu Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.613
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.556