• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Ninh Nhất

Được sự quan tâm tài trợ của Công ty cổ phần phát triển Gia Huệ, ngày 28/01/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình phối hợp với xã Ninh Nhất tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Bà Nguyễn Thị Huệ, giám đốc Công ty cổ phần phát triển Gia Huệ Trao quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Ninh Nhất.

 

Bà Nguyễn Thị Huệ, giám đốc Công ty cổ phần phát triển Gia Huệ là người con của quê hương, bà sinh ra và lớn lên ở thôn Bình Khê, xã Ninh Nhất; với tấm lòng nhân ái cao cả, những năm qua bà Huệ luôn đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong công tác Nhân đạo. Dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm nay bà đã ủng hộ 01 quầy hàng trị giá 05 triệu đồng trong “Chợ Tết nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ở huyện Yên Mô. Tại chương trình tặng quà tết do Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình tổ chức, bà đã trao tặng cho 70 hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Nhất, tổng giá trị 35 triệu đồng.

Nhận quà trước thềm năm mới, những người có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Nhất không giấu được niềm xúc động, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, động viên của Bà Nguyễn Thị Huệ, giám đốc Công ty cổ phần phát triển Gia Huệ, người con quê hương có tấm lòng thiện nguyện; những tình cảm, hành động thiết thực ấy là sự động viên kịp thời về vật chất và tinh thần, sẽ giúp các gia đình có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết. 

Trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình đặt mục tiêu vận động trên 800 suất quà để trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn đột suất. Đến nay, Hội đã phối hợp với các nhà tài trợ trao tặng được trên 400 suất quà; số quà còn lại sẽ tiếp tục được Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình trao tặng cho các đối tượng từ nay đến trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, góp phần hỗ trợ cho những gia đình khó khăn có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn hơn./.

Phùng Luyến


Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 169