A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI CÁC BỆNH VIỆN TRONG TỈNH

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2023), ngày 23/11/2023 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với công ty sữa NutiFood, Công ty cổ phần DNXH cộng đồng FOODSHARE tổ chức chương trình trao tặng sữa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, và cháo cho bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn nhằm giúp họ vượt qua bệnh tật sớm được trở về với gia đình.

77 Năm xây dựng và phát triển, công tác Hội và phong trào Chữ  thập đỏ có những chuyển biến tích cực, nhiều khởi sắc. Hội Chữ thập đỏ tiếp tục đoàn kết, hoạt động sáng tạo; phát huy truyền thống và viết tiếp những trang sử vẻ vang của Hội, để Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực sự là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm những tình cảm, tấm lòng sẻ chia của tất cả mọi người trong cộng đồng đến những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội.

Sáng sớm ngày 23/11, Hội  Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ nồi cháo yêu thương đã trao tặng hơn 200 suất gồm cháo và sữa tươi cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bênh viện Đa khoa huyện Kim Sơn.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Kim Sơn

trao sữa và cháo cho các bệnh nhân

Tại nhà đa năng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Hội đã trao tặng cho 200 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa với những món quà nhỏ của công ty sữa NutiFood, Công ty cổ phần DNXH cộng đồng FOODSHARE,  Câu lạc bộ nồi cháo yêu thương gửi đến các bệnh nhân ngày hôm nay, chứa đựng những tình cảm thắm thiết, tràn đầy thương yêu, là nguồn động lực góp phần giúp người bệnh có thêm nghị lực, tinh thần để tiếp tục điều trị.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các huyện thành phố

trao sữa và bánh cho các bệnh nhân

           

Đây là chuỗi hoạt động của toàn thể cán bộ, hội viên, TNV, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Toàn Hội tiếp tục thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, niềm tin yêu của các cấp ủy đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân. 

Bùi Thị Thu Hoài

Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 128
Năm 2024 : 6.946
Năm trước : 64.366
Tổng số : 249.889