A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI NGƯỜI BỆNH NHÂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

Trong không khí chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 17 tháng 01 năm 2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn, Công ty VIETTEL Ninh Bình, Nhà hàng Ba nhất quán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trao tặng 100 suất quà (Mỗi xuất quà gồm một xuất cơm, bánh chưng, giò, và phong bao lì xì mừng năm mới) trị giá gần 30 triệu đồng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

 

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các Nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân

Tại chương trình, đại diện các Nhà hảo tâm đã trực tiếp trao từng phần quà tới tận tay từng bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại các khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Những món quà từ tấm lòng nhân ái của các Nhà hảo tâm có ý nghĩa sẻ chia yêu thương, mang không khí ấm áp từ những trái tim nhân ái đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để họ yên tâm, cố gắng vượt qua khó khăn, mau chóng hồi phục sức khỏe sớm được trở về với gia đình.

 Đây là hoạt động nổi bật trong chuỗi các hoạt động thực hiện Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023. Thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh hy vọng tiếp tục đồng hành cùng với các tổ chức, các doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm để tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh./.

TG: Bùi Thị  Thu Hoài

Lãnh đạo duyệt: Bùi Quang Hòa - Phó Chủ tịch Hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.604
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.547