A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NHANH MỘT GIÂY- CHẬM CẢ ĐỜI

Nhận được thông tin trưa ngày 8/11/2022 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên địa bàn xã Gia Thủy, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, làm 03 người trong cùng một gia đình bị tử vong (vợ, chồng và con trai). Ngay trong buổi tối cùng ngày, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình do ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã kịp thời đến gia đình người bị nạn tại xã Gia Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình để thăm hỏi, động viên, chia buồn và kính viếng những người đã mất.

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình thăm hỏi, động viên, chia buồn và kính viếng những người đã mất.

Thông qua việc làm nghĩa cử nhân đạo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình mong muốn và gửi Thông điệp tới mọi người trong cộng đồng xã hội khi tham gia giao thông bằng bất kỳ loại hình phương tiện gì, thì phải tuyệt đối chấp hành nghiêm túc Luật an toàn giao thông. Không nên vội vã, chạy nhanh, vượt ẩu, chỉ bất cẩn một vài giây, thì nguy cơ đánh mất cuộc sống của mình và còn hệ lụy đến nhiều người khác. Hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng an toàn, không nên “Nhanh một giây- Chậm cả đời”.

Kỳ Bùi – CTĐ Ninh Bình


Tác giả: Bùi Trọng Kỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.613
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.556