A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật thành phố Ninh Bình

Ngày 1/7, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình phối hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình tặng quà cho các học sinh, sinh viên mồ côi và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật thành phố Ninh Bình

Các nhà tài trợ đã tặng xe đạp cho các em học sinh mồ côi cha mẹ.

Tại chương trình, các nhà tài trợ đã trao tặng 18 chiếc xe đạp cho các học sinh, sinh viên mồ côi cha mẹ và 2 chiếc xe lăn cho 2 cháu khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá quà tặng gần 30 triệu đồng. 

Tiếp nhận các món quà ý nghĩa này, các em học sinh, sinh viên đều bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, yêu thương và hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Sự hỗ trợ ấy sẽ giúp các em được đến trường trong điều kiện tốt hơn và còn là nguồn động viên to lớn giúp các em thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 Thời gian qua, bên cạnh việc làm tốt vai trò là "cầu nối" những tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời khó khăn, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình còn có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Tính riêng trong Tháng Nhân đạo năm 2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao tặng 9 nghìn khẩu trang, 25 nghìn thùng sữa cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình đã vận động được gần 100 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện. Nguồn máu quý giá này được bổ sung kịp thời vào nguồn máu dự trữ ở các cơ sở y tế, giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. 

Tin, ảnh: Đào Hằng


Nguồn: https://baoninhbinh.org.vn/tang-qua-cho-tre-em-mo-coi-khuyet-tat-thanh-pho-ninh-binh/d20210701154715140.htm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.609
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.552