A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng ngày 5/9/2023, Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình do ông Bùi Trọng Kỳ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH đầu tư xây dựng Xuân Cường; Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam - Công ty cổ phần DNXH Food Share, Shop Nga Phạm (số 54, đường Vân Giang, TP Ninh Bình). Tổ chức  trao tặng quà cho một số trường Mầm non, THCS trên địa bàn huyện Gia Viễn và Kim Sơn nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho các em học sinh huyện Gia Viễn nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Nhằm động viên khích lệ tinh thần các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện Gia Viễn và Kim Sơn. Đoàn công tác đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc năm học 2023-2024 của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh gặt hái được nhiều trái ngọt.

 Những món quà của ngày đầu tiên đến trường sẽ thắp sáng thêm niềm tin cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, hướng tới tương lai. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của chương trình: “ Trường tới trường - trao tặng yêu thương ” trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Giám đốc Công ty TNHH đầu tư  xây dựng Xuân Cường tặng quà cho các em học sinh huyện Kim Sơn nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của chương trình “Trường tới trường - trao tặng yêu thương” trên địa bàn tỉnh trong những năm qua, có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niện 78 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2023) và chào mừng năm học mới 2023 - 2024. Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Xuân Cường; Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam - Công ty cổ phần DNXH Food Share đã dành cho các em học sinh; động viên các em nhỏ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Bùi  Thị Thu Hoài

Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 132