• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư mời tham gia ủng hộ “tháng nhân đạo” năm 2020 với Thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”

Trong những năm qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo với các hình thức, như: “Phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”... thu hút được sự tham gia, ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiêp, Nhà hảo tâm, qua đó giúp đỡ hàng vạn lượt người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh và đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là đối với các hộ nghèo, trẻ em mồ côi, người mù, người già neo đơn... đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Tuy vậy, giữa lúc dịch bệnh hoành hành thì tình người trong xã hội lại càng nhân lên gấp bội, nhiều Nhà hảo tâm đã kịp thời giúp đỡ, động viên cả về vật chất, tinh thần cho đội ngũ thầy thuốc, công an, quân đội và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình vô cùng cảm kích và trân trọng những tấm lòng nhân ái của các Nhà hảo tâm đã đồng hành với Hội trong thời gian qua.
Hưởng ứng tháng nhân đạo (tháng 5 năm 2020) do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với Thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”; phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người mù, nạn nhân chất độc da cam... vượt qua khó khăn vươn lên hòa nhập với cộng đồng.
Mọi sự giúp đỡ, ủng hộ của các Nhà hảo tâm xin vui lòng liên hệ:
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH
Địa chỉ: Số 72, đường Lương Văn Tụy, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229399505 – 0912110401
Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình
Số tài khoản: 127000054219
Tại Ngân hàng Công thương tỉnh Ninh Bình.
Thời gian ủng hộ và trao tặng: Từ ngày 04/5/2020 đến ngày 29/5/2020
Hội Chữ thập đỏ tỉnh xin trân trọng cảm ơn và sẵn sàng là cầu nối để chuyển tấm lòng nhân ái của Quý vị đến với những người dễ bị tổn thương; rất mong được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.


Tác giả: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình.
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 147