A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình hiến máu tình nguyện khẩn cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 30/11/2023, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phối hợp với bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phát động chương trình "Hiến máu tình nguyện khẩn cấp". với thông điệp "Máu có thể chờ người bệnh, người bệnh không thể chờ máu”", gần 100 tình nguyện viên tham gia nhằm chia sẻ những giọt máu của mình gửi đến người bệnh.

Chương trình hiến máu tình nguyện là hoạt động vô cùng ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên. Hiến máu tình nguyện không chỉ là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, còn là truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Hoạt động lần này mang ý nghĩa to lớn và thiết thực trong thời điểm khan hiếm nhóm máu O để cứu người bệnh.

 Kết quả đã  tiếp nhận được 81 đơn vị máu, trong đó có 24 đơn vị máu thể tích 350 ml và 57 đơn vị máu thể tích 250 ml. Tất cả số máu tình nguyện lần này sẽ khẩn trương phục vụ cho người bệnh.

 

 

Trịnh Kim Tú


Tác giả: Trịnh Kim Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.609
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.552