A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỌT HỒNG GIA VIỄN !

Sáng 19/12/2023, Ban chỉ đạo Vận động HMTN  huyện Gia Viễn phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng”; phong trào HMTN của huyện Gia Viễn ngày càng lan tỏa và đã thu hút sự quan tâm các tầng lớp nhân dân. Tại ngày hội đã thu hút đông đảo trên 600 các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa huyện. Với tinh thần làm việc trách nhiệm của các y, bác sĩ đã phối hợp với các tình nguyện viên thực hiện  quy trình tiếp nhận máu an toàn; đồng thời kịp thời động viên, chăm sóc sức khỏe người hiến máu, qua đó giúp các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện an tâm, tin tưởng.

Kết thúc ngày hội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận 544 đơn vị máu; Những đơn vị máu quý giá này được bổ sung vào kho máu để đáp ứng nhu cầu máu cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Hành động cao đẹp của các tình nguyện viên, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng xã hội./.

 

Các tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu

 

 

Ảnh tại ngày hội hiến máu


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.609
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.552