A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kim Sơn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Ngày 8/5, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Kim Sơn đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 với thông điệp: Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng.

 

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Buổi hiến máu đã thu hút đông đảo tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức và người lao động đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp… trên địa bàn huyện tham gia. Do làm tốt công tác chuẩn bị nên các bước: khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu đều thực hiện đúng quy trình và nhanh gọn. 

Kết quả, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận 619 đơn vị máu. Nguồn máu quý giá này kịp thời bổ sung vào kho máu dự trữ của Bệnh viện để phục vụ nhu cầu cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Những đơn vị máu ấm tình người được BTC tiếp nhận để chuyển về BV Hữu Nghị Việt Đức cấp cứu và điều trị người bệnh

Những năm qua, hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nổi bật, được huyện Kim Sơn tích cực chỉ đạo, triển khai thực hiện. Hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp, là hoạt động thường niên của địa phương, qua đó thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng.

Phùng Luyến


Tác giả: Bài, ảnh: Phùng Luyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.609
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.552