• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 09/12/2018, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Sắc đỏ Cố đô” năm 2018.

Ngày 09/12/2018, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Sắc đỏ Cố đô” năm 2018.
        Tại ngày hội, hơn 200 người là thành viên CLB "Máu - Trái tim đỏ”, Hội đồng niên Bính Thìn tỉnh Ninh Bình và các tình nguyện viên đã nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu. Trong buổi sáng, Bệnh viện Đa khỏa tỉnh đã tiếp nhận trên 120 đơn vị máu, bổ sung vào nguồn máu dự trữ của bệnh viện, phục vụ kịp thời nhu cầu điều trị của người bệnh. 
       Đây là lần thứ 3 trong năm 2018, CLB 
"Máu - Trái tim đỏ” Ninh Bình phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện, với mỗi lần có vài chục thành viên tham gia. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đầy tính nhân văn của các thành viên, tình nguyện viên của các câu lạc bộ và trong cộng đồng nhằm giúp đỡ, chia sẻ những giọt máu hồng, đem lại nguồn sống, niềm hi vọng và hạnh phúc cho các bệnh nhân đang cần máu để cấp cứu và điều trị.
     
          Theo Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh, đến thời điểm hiện nay, các cơ sở y tế đã tiếp nhận hơn 5.600 đơn vị máu từ các tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh, vượt kế hoạch đề ra hơn 10% trong năm 2018. Thời gian tới, Ban Chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện trong thời gian trước và sau Tết Nguyên đán-Thời điểm được dự báo cần nhiều máu để cung cấp cho các cơ sở y tế phục vụ việc chữa bệnh, cứu người.

Tác giả: Phùng Luyến
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 110