• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn lần thứ hai, năm 2018

Ngày 25/12, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn lần thứ hai, năm 2018.
     Đã có trên 200 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, đại diện các tổ chức, đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia ngày hội; trong đó nhiều người có trên, dưới 10 lần tham gia hiến máu tình nguyện thường xuyên những năm qua.

     Được biết, trong ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn lần thứ nhất, năm 2018, đã tiếp nhận được 333 đơn vị máu. Tại ngày hội lần thứ hai, Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp nhận được 182 đơn vị máu. So với kế hoạch được giao là 350 đơn vị máu trong năm 2018, huyện Gia Viễn đã vượt kế hoạch khá cao.

     Những năm qua, huyện Gia Viễn là một trong những đơn vị thực hiện tốt phong trào hiến máu tình nguyện, hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Hoạt động hiến máu nhân đạo được phát động sâu rộng và được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm, góp phần giúp đỡ, sẻ chia những giọt máu hồng, đem lại niềm vui, nguồn sống cho nhiều bệnh nhân cần máu cấp cứu và điều trị.

Tác giả: baoninhbinh.org.vn
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 46