• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ VI CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC NINH BÌNH

Sáng ngày 12/12/2020 Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty THHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề: Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI “Lan tỏa yêu thương”

Tham dự buổi hiến máu có lãnh đạo hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Công ty THHH MTV Điện lực Ninh Bình, các tình nguyện viên của các chi nhánh điện lực trong toàn tỉnh, với sự góp mặt của đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại buổi hiến máu tình nguyện các tình nguyện viên của công ty đã  hiểu về ý nghĩa của việc cho đi giọt máu của mình sẽ cứu giúp được nhiều bệnh nhân đang cần đến máu, và họ đã đến từ rất sớm để được nhận trên tay mình những lá đơn đăng ký hiến máu.

 

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã thu được 175  đơn vị máu, kịp thời cho đáp ứng và điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh bình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên công đoàn Công ty THHH MTV Điện lực Ninh Bình. Những giọt máu nghĩa tình đã khơi dậy tình yêu thương con người, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn Công ty THHH MTV Điện lực Ninh Bình với cộng đồng xã hội./.


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 137