A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NHO QUAN “SẺ GIỌT MÁU ĐÀO TRAO NIỀM HI VỌNG”

Trong những năm gần đây phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội thường niên với sự tham gia nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân đã tích cực tham gia và đã trở thành hoạt động thường xuyên. Xuất phát từ tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái của mỗi chúng ta; máu của các bạn tình nguyện viên sẽ cứu sống được tính mạng của nhiều người, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ.

Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp đó sáng ngày 24/8/2023 Ban chỉ đạo HMTN huyện Nho Quan đã tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện”, tại chương trình Ban chỉ đạo đã tôn vinh và tặng giấy khen cho 8 tập thể và 28 cá nhân đã nhiều lần tham gia hiến máu.

 Từ rất sớm, các tình nguyện viên đã có mặt để đăng ký tham gia hiến máu. Tất cả các đều chung một niềm vui hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình cho người bệnh.

Ccác tình nguyện viên vui vẻ đăng ký hiến máu .

Ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện Nho Quan đã thu hút được hơn 600  tình nguyện viên là các cán bộ, công chức viên chức, và người dân trên địa bàn huyện tham gia

Các tình nguyện viên xếp hàng chờ khám và hiến máu

 Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 556  đơn vị máu, kịp thời cho đáp ứng và điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh bình trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9. Các tình nguyện viên khi đã hiến được máu đều rất vui vẻ hồ hơỉ ký những dòng lưu bút để lưu lại tại ngày hội về việc làm nghĩa của mình.và được nhận món quà từ công ty BELL ĐỨC Việt Nam.

 

              Các tình nguyện viết lưu bút tại ngày hội hiến máu và nhận quà.

Ban chỉ đạo vận động HMTN trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái,nghĩa cử cao đẹp và tính nhân văn sâu sắc. thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

                                                                                 Bùi Thị  Thu Hoài


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 118
Năm 2024 : 14.580
Năm trước : 64.366
Tổng số : 257.523