• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ: Tặng hàng chục nghìn bánh xà phòng cho các trường học

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có nhiều hành động chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Theo đó, Hội đã vận động, kêu gọi, quyên góp, mua được trên 10 nghìn bánh xà phòng Lifebuoy diệt khuẩn, trị giá hàng trăm triệu đồng, trong 02 ngày (06-07/02/2020), các cấp Hội đã tiến hành tặng cho 484 trường học, thuộc tất cả các cấp học từ mầm non đến THPT trên địa bàn tỉnh, góp phần chủ động phòng bệnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân như: Nhà hàng Karaoke Tre Việt New, Sàn Giao dịch BĐS Đức Giáp, Quỹ Thiện Tâm Phạm Tư, Cửa hàng Rượu ngoại Quỳnh Hương... tổ chức tặng hàng chục nghìn chiếc khẩu trang, hàng trăm chai nước rửa tay và xà phòng bánh diệt khuẩn cho người dân thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh; các bệnh nhân và người nhà người bệnh trong Bệnh viện đa khoa tỉnh và Trung tâm y tế Yên Khánh...

Trong quá trình phối hợp tặng các vật dụng phòng, chống dịch bệnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng tích cực tuyên truyền, khuyến cáo người dân bằng các tờ rơi, pa nô tuyên truyền theo nội dung phòng chống bệnh dịch của Bộ Y tế, góp phần cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

Một số hình ảnh trao tặng khẩu trang và xà phòng rửa tay:

 

 

 

 

 


Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Hôm qua : 147