A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm tình mùa xuân

Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Thương người như thể thương thân", ngày 28/02/2022, tại xã Thượng Hòa huyện Nho Quan, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng tổ chức chương trình "Ấm tình mùa xuân".

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người cao tuổi.

Chương trình đã trao tặng chăn ấm cho 50 người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 3 xã Thượng Hòa, Thanh Lạc và Sơn Thành thuộc huyện Nho Quan. Thông qua những món quà nhằm thể hiện tình cảm, tấm lòng của các cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà hảo tâm, với mong muốn góp phần chia sẻ một phần nhu cầu cần thiết đối với những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cụ thêm ấm áp giữa tiết trời lạnh giá. 

Đón nhận món quà ấm áp nghĩa tình, các cụ ông, cụ bà rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ rất thiết thực mà Hội Chữ thập đỏ và Doanh Nghiệp vàng bạc Quang Hưng giành tặng. Những chiếc chăn ấm áp nghĩa tình trong mùa Xuân lạnh giá, không chỉ giúp người cao tuổi thêm ấm áp mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn, giúp các cụ thêm sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện, hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (01/4/1992-01/4/2022). 

Một số hình ảnh trong Chương trình: 

 

 

 

Phùng Luyến


Tác giả: Bài, ảnh: Phùng Luyến
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 162
Năm 2024 : 23.592
Năm trước : 64.366
Tổng số : 266.535