A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG - NÂNG BƯỚC NHỮNG GIẤC MƠ

 Được sự tài trợ của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. Sáng 26/03, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý Prudential Ninh Bình tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc ” trao tặng 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Khánh với tổng trị giá 15 triệu đồng.

 

 Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Khánh được tặng xe


          Trong danh sách 10 em học sinh nhận xe của Chương trình, các em có hoàn cảnh khác nhau (mồ côi, bố mất mẹ bị bệnh tâm thần, hộ nghèo, ở với bà ngoại già yếu…) nhưng cái chung nhất là gia đình các em đều nghèo khó, là những tháng ngày vất vả mưu sinh, thiếu thốn tình yêu thương của bố mẹ, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Em Phạm Hương Lan sinh năm 2008 học sinh lớp 8B trường THCS Khánh Lợi, xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình chia sẻ: Bản thân em mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang sinh sống với bà ngoại 87 tuổi, gia đình nghèo gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đặc biệt là do tác động của dịch bệnh Covid - 19 khó khăn nhân lên gấp bội, nhiều lúc em thương bà muốn nghỉ học để phụ giúp công việc để bà ngoại đỡ vất vả. Hôm nay được nhận món quà lớn của Chương trình em rất vui và có động lực để tiếp tục cắp sách tới trường, em sẽ phấn đấu học thật tốt.

          Hy vọng Chương trình Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý Prudential Ninh Bình tổ chức sẽ có những “trái ngọt”. Đó là kết quả học tập ngày càng tiến bộ của các em, là nghị lực để các em vươn lên trong cuộc sống, là những bước chân mạnh mẽ trên đường đời./.

Thu Hoài


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 162
Năm 2024 : 23.584
Năm trước : 64.366
Tổng số : 266.527