A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lan tỏa Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Con người Việt Nam luôn có truyền thống tốt đẹp, lòng nhân ái, “thương người như thể thương thân”. Tinh thần đó luôn được khẳng định bằng những việc làm rất ý nghĩa trong nhiều năm qua khi triển khai thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Qua đó, nhiều mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trên địa bàn tỉnh đã được hỗ trợ kịp thời để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chiều ngày 6/5, Hội Chữ thập đỏ Ninh Bình phối hợp với nhà hảo tâm Bùi Văn Tùng ở thôn Nguyên Ngoại, xã Ninh Nhất, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình đã đến thăm và tặng quà cho em Bùi Hồng An ở Bản Vóng, xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình em Bùi Hồng An, sinh năm 2010

Bản Vóng, xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan

 

Em Bùi Hồng An, sinh năm 2010 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, không có nhà ở, hiện đang sống cùng với chị họ. Xuất phát từ tấm lòng từ thiện nhân ái, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, anh Bùi Văn Tùng đã nhận hỗ trợ em Bùi Hồng An với số tiền 500.000đồng/1 tháng cho đến khi em 18 tuổi (thời gian tài trợ từ tháng 6/2022 đến tháng 12/2028). Với tình cảm của nhà hảo tâm Bùi Văn Tùng đã thắp lên ngọn lửa, niềm hy vọng cho em Bùi Hồng An có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống./.


Tác giả: Bùi Thị Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 0