A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SUẤT CƠM NGHĨA TÌNH CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH BÌNH

Ngày 24/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Nhà hàng Ba nhất quán, Hội Lái xe tỉnh Ninh bình và các Nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Khai trương thùng quỹ nhân đạo và ra mắt những suất cơm nghĩa tình trao tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình”.

Tháng nhân đạo - tháng cao điểm toàn dân làm nhân đạo với thông điệp “Gắn kết cộng đồng - lan tỏa hành động nhân ái”, tại nhà hàng Ba Nhất quán đã tổ chức chương trình khai trương thùng quỹ nhân đạo và nấu 100 suất cơm nghĩa tình cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vượt qua bệnh tật sớm được về với gia đình.

Tính đến nay, toàn tỉnh đã  đặt trên 30 thùng quỹ nhân đạo đặt tại các nhà hàng, siêu thị trên địa bàn toàn tỉnh; mỗi thùng quỹ duy trì hàng năm từ 10-20 triệu đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam.Với mong muốn số tiền quỹ quyên góp được sẽ thực hiện những hoạt động nhân đạo.

Các nhà hảo tâm tặng biển tượng trưng 100 suất cơm cho đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh gửi tới bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BV Đa khoa tỉnh

 Dự kiến sau buổi khai trương thùng quỹ nhân đạo, nhà hàng Ba Nhất quán sẽ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các Nhà hảo tâm tiếp tục trao tặng những suất cơm nghĩa tình vào những tháng tiếp theo, để trao gửi yêu thương.

 

Các Tình nguyện viên đang chuẩn bị các suất cơm từ thiện

Ông Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các Nhà hảo tâm trao những suất cơm cho bệnh nhân tại khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 

Đây là tấm lòng của nhà hàng Ba Nhất quán và các nhà hảo tâm muốn gửi tới các bệnh nhân lời động viên, sẻ chia để họ vượt qua bệnh tật. Từ đó, lan tỏa, khơi dậy thêm những tấm lòng nhân đạo trong cộng đồng.


Tác giả: Bùi Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.597
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.540