A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng xe lăn cho người khuyết tật thành phố Ninh Bình

Ngày 27/4, Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi đã tổ chức chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Dự buổi trao quà có lãnh đạo thành phố Ninh Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

 

Ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Chương trình

 

Tại chương trình, đại diện nhà tài trợ đã trao tặng 9 xe lăn cho 9 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Do điều kiện đi lại gặp khó khăn, thân nhân của người khuyết tật đã đại diện để nhận món quà tặng ý nghĩa này. 

Nhà tài trợ trao tặng xe lăn cho đại diện gia đình có người khuyết tật.

 

Tại chương trình tặng quà, đại diện các gia đình có người khuyết tật đã xúc động bày tỏ, thời gian qua, mặc dù có nhiều cải thiện, song trên thực tế hiện nay, đời sống của người khuyết tật vẫn còn gặp nhiều khó khăn, cần sự chung tay giúp sức từ cộng đồng. 

Vì vậy hoạt động hỗ trợ xe lăn lần này mang ý nghĩa lớn lao, giúp người khuyết tật dễ dàng hơn trong vận động, vươn lên hòa nhập cộng đồng, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Hội Chữ thập đỏ thành phố lựa chọn thực hiện trong Tháng Nhân đạo năm 2022. Trước đó, vào ngày 3/4, Hội Chữ thập đỏ thành phố cũng đã tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện, tiếp nhận trên 600 đơn vị máu.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi được thành lập từ năm 2007. Trong suốt quá trình phát triển, công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt để thực hiện nhiều chương trình nhân đạo từ thiện, trong đó có tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. 

Phùng Luyến


Tác giả: Bài, ảnh: Phùng Luyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 118
Năm 2024 : 14.580
Năm trước : 64.366
Tổng số : 257.523