Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp trao tặng 600 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng “Tết Nhân ái” 2026, ngày 03/02/2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
.png)
Đại biểu dự Chương trình
Dự chương trình có ông Tống Văn Tam - Uỷ viên BCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện Ban Kinh tế tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; đại diện Nhóm Chia sẻ Sharing, Tập đoàn Amber Holdings, Tập đoàn Hoa Sen; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ các xã phường được nhận quà.
.png)
Ông Tống Văn Tam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho các nhà tài trợ
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 600 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt, 1 yến gạo và mỳ tôm, với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Quà được trao tận tay tới các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương: phường Liêm Tuyền (200 suất), phường Phủ Lý (100 suất); các xã Bình Mỹ, Bình Giang, Bình Sơn, mỗi xã 100 suất.
.png)
Đại biểu tặng quà cho người dân phường Liêm Tuyền
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với người nghèo, người khuyết tật, giúp bà con có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.
.png)








